Giỏ hàng

Viện Khoa Học Sức Khỏe JIHSI tài trợ cho sự kiện " Vươn Mình Tỏa Sáng" cho cộng đồng kết nối doanh nghiệp OBC Việt Nam

18/04/2024
Hoạt Động

Viện JIHSI đã tạo nên thành công tại sự kiện " Vươn Mình Tỏa Sáng" cho cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam OBC

"Vươn Mình Tỏa Sáng" - OBC " Cộng Đồng Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam"

OBC được ra đời vào năm 2022. Sau hai năm hoạt động, Cộng Đồng Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam OBC đã thành công kết nối giữa hơn 2,000 doanh nghiệp lại với nhau, tạo nên mối quan hệ tích cực đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam nói chung, vị thế các doanh nghiệp start up nói riêng được tiến lên một tầm cao mới cũng giống như câu slogan của tổ chức cộng đồng kết nối doanh nghiệp OBC Việt Nam " Đi nhanh hơn, Đi xa hơn".


Viện Khoa Học Sức Khỏe và Sáng Tạo Nhật Bản JIHSI đã tài trợ " Cà phê thực dưỡng" cho hoạt động " Vươn Mình Tỏa Sáng" tại OBC

Viện Khoa Học Sức Khỏe và Sáng Tạo Nhật Bản JIHSI đã xuất hiện tại chương trình " Vươn Mình Tỏa Sáng" một phần muốn gửi gắm đứa con tinh thần mang tên Heikofi - Cà phê thực dưỡng tiếp cận gần hơn đến với thị trường Việt Nam nói chung và cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam OBC nói riêng. Một phần, Viện Khoa Học Sức Khỏe và Sáng Tạo Nhật Bản JIHSI mong muốn mọi người được trải nghiệm thức uống dinh dưỡng bởi Viện Sức Khỏe JIHSI vốn đã được nghiên cứu hơn 3 năm vừa qua. 

Tại sự kiện " Vươn Mình Tỏa Sáng", JIHSI đã được livestream kết nối với cộng đồng mạng nhằm mục đích tạo nên làn sóng sức khỏe thổi vào thị hiếu người dùng cà phê thông thường song được nhiều người tiêu dùng trải nghiệm ủng hộ và tương tác tích cực.


Chia sẻ

Bài viết liên quan